z1auto.vn

Tổng hợp thông tin đồ chơi xe hơi

Giá xe Suzuki Ertiga cũ liệu có hấp dẫn?

Suzuki Ertiga được biết đến là dòng xe 7 chỗ có giá thấp nhất tại Việt Nam. Vậy giá xe Suzuki Ertiga cũ đang được định mức bao nhiêu? Liệu có hấp dẫn?

Tại Việt Nam, nhóm xe đa dụng đang ngày càng được ưa chuộng và trở nên đông đúc hơn với loạt xe mới ra mắt hoặc các mô hình nâng cấp mới. Dòng xe này có ưu điểm nổi trội là sự linh hoạt, đa chức năng, vừa có thể phục vụ nhu cầu di chuyển hàng ngày của gia đình đông thành viên vừa đáp ứng tốt nhu cầu kinh doanh dịch vụ. Thêm vào đó, xe gầm cao, dễ vượt qua các cung đường khó lại thêm chở hàng hóa cồng kềnh tốt.

Giá xe Suzuki Ertiga cũ liệu có hấp dẫn? (nguồn: oto.com.vn)

Thêm vào đó, phân khúc MPV 7 chỗ tại Việt Nam có lẽ là nhóm ghi nhận nhiều dòng xe giá rẻ, phù hợp với thu nhập của phần đông người Việt như Xpander, Ertiga, XL7, Veloz Cross hay Avanza Premio. Đáng chú ý trong đó là dòng xe Suzuki Ertiga

Hiện giá xe Suzuki Ertiga Hybrid chính hãng đang được niêm yết ở mức từ 539 triệu đến 678 triệu đồng, tùy phiên bản. Đây là mức giá được tăng thêm 39 triệu đồng do nhận những nâng cấp mới, đặc biệt động cơ Hybrid vốn đang trở thành xu thế chung của ngành xe hiện nay.

Hiện nay nguồn cung xe Suzuki Ertiga cũ đang khá dồi dào với các năm từ 2017 trở lại. Trong đó, đây đều là xe sử dụng động cơ xăng, riêng các mẫu xe trang bị động cơ mild hybrid vừa ra mắt vẫn chưa xuất hiện trên thị trường thứ cấp.

Suzuki Ertiga trên thị trường xe cũ đang được rao giá rất hấp dẫn (nguồn: oto.com.vn)

Theo khảo sát của z1auto.vn tại hệ thống tin đăng trên trang mua bán xe, giá xe Suzuki Ertiga đã qua sử dụng đang được chào bán dao động từ 390 – 529 triệu đồng, với đa dạng phiên bản, năm sản xuất và số km lăn bánh. Trong đó:

  • Những chiếc Suzuki Ertiga 2020 đang có giá từ 499 triệu đến 529 triệu đồng với số km đã lăn bánh trong khoảng 19.000 km đến 45.000 km. Lượng tin rao bán Suzuki Ertiga 2020 không nhiều.
  • Với đời 2019, nguồn cung Suzuki Ertiga cũ khá dồi dào với giá mong muốn từ 443 triệu đến 505 triệu đồng cho mức ODO dao động 19.000 – 75.000 km.
  • Những chiếc Suzuki Ertiga đời 2017 – 2018 đã qua sử dụng lượng tin rao khá ít ỏi với giá từ 390 triệu đồng cùng số ODO trong khoảng 58.000 km đến 101.000 km.
Suzuki Ertiga trên thị trường xe cũ hiện nay đều là phiên bản máy xăng (nguồn: oto.com.vn)

Từ kết quả khảo sát trên có thể thấy, giá xe Suzuki Ertiga đã qua sử dụng hiện đang rất hấp dẫn. Nếu không quá xem trọng việc mua xe mới và muốn trải nghiệm động cơ Hybrid, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những chiếc Ertiga cũ. Lựa chọn này sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí mua xe, trong khi mẫu MPV 7 chỗ này không có quá nhiều thay đổi qua các năm.

Nội thất Suzuki Ertiga đã qua sử dụng không có nhiều khác biệt so với xe mới (nguồn: oto.com.vn)

Những chiếc Suzuki Ertiga cũ đang rao bán thuộc vòng đời thứ 2 và đã trải qua lần nâng cấp nhẹ trong năm 2020. Ở lần nâng cấp này xe nhận thêm trang bị bệ tỳ tay hàng cho ghế thứ 2, điều hòa tự động, màn hình Android ô tô giải trí trung tâm kích thước 10 inch tích hợp Apple Carplay/Android Auto và bộ mâm mới. Đặc biệt, với những màn hình Android kiểu như này sử dụng thêm Android Box thì khả năng giải trí tương đối hoàn thiện. Tham khảo ngay Android Box cho ô tô loại nào tốt của z1auto nhé.

Ngoài ưu điểm về giá bán dễ tiếp cận, Suzuki Ertiga còn nổi tiếng là mẫu MPV có khả năng ăn uống tiết kiệm nhất nhóm. Điều này đồng nghĩa với việc giúp giảm thiểu chi phí sử dụng xe cho chủ nhân.