z1auto.vn

Tổng hợp thông tin đồ chơi xe hơi

Phuộc nhún Tein là gì? Khi nào cần độ phuộc Tein?

Phuộc Tein được biết đến là một thuật ngữ quen thuộc của dân lái ô tô chuyên nghiệp hơn là một sản phẩm nổi tiếng của Nhật Bản. Đây là phụ tùng quan trọng cần thiết phải dùng đến trong rất nhiều trường hợp thực tế. Nhất là đối với những ai thường xuyên di chuyển bằng ô tô và yêu cầu cao về độ êm, độ bền cũng như chất lượng vận hành của chiếc xe. Cùng tìm hiểu những kinh nghiệm chơi xe liên quan đến phuộc nhún Tein nhé.

Phuộc Tein là gì?

Phuộc nhún Tein ban đầu được 2 tay đua hàng đầu của Nhật Bản lên ý tưởng sản xuất dành riêng cho xe ô tô. Loại phuộc nhún này được sản xuất theo một công nghệ mới, độc quyền sáng chế. Mỗi sản phẩm được chế tạo nhằm tạo tính phù hợp và tương thích với từng loại xe.

Sản phẩm có cấu tạo gồm lò xo và giá đỡ phía trên của trên, bệ đỡ giống với bộ giảm xóc nguyên bản của ô tô. Chúng được dùng để thay thế cho bộ giảm xóc ô tô bị hỏng, hiệu suất hoạt động không cao. Đây được đánh giá phuộc Tein là một sản phẩm tuyệt vời mang mang đến giải pháp tối ưu giúp chiếc xe vận hành êm nhẹ, tăng độ bền của xe.

Phuộc Tein là một sản phẩm tuyệt vời thay thế cho bộ giảm xóc nguyên bản của ô tô

Khi nào cần thay thế phuộc Tein?

Một chiếc xe ô tô sau nhiều năm sử dụng chắc chắn sẽ gặp phải một số vấn đề kỹ thuật. Trong đó thường gặp nhất là vấn đề ở bộ giảm sóc. Đó chính là lúc người dùng cần nghĩ đến việc thay thế phụ tùng cần thiết:

Dấu hiệu cần thay phuộc nhún ô tô

Nếu chiếc xe xuất hiện những dấu hiệu dưới đây chứng tỏ bộ giảm xóc có vấn đề và cần phải thay thế phuộc nhún:

  • Bộ giảm xóc chảy dầu. Tình trạng này cần phải được khắc phục ngay không sẽ ảnh hưởng lớn đến độ bền của xe.
  • Bộ giảm xóc phát ra tiếng kêu khi đi qua những đoạn đường khó, cảm giác xe bị nảy không được êm. Đây chính là dấu hiệu rõ ràng cho thấy bộ phận này đang gặp phải vấn đề lớn.
  • Xe bị xóc nảy, cảm giác đàn hồi không tốt, chứng tỏ bộ giảm xóc bị mất tính đàn hồi.
  • Tay lái bị rung khi điều khiển xe với tốc độ cao chứng tỏ bộ giảm xóc bị hao mòn, rất nguy hiểm.
  • Lốp xe có dấu hiệu mòn không đều

>>> Xem thêm: Đánh giá cốp điện Perfect Car cho xe ô tô

Hầu hết với những dấu hiệu này đều cho thấy bộ giảm sóc đang gặp vấn đề lớn. Cách tốt nhất là thay mới bộ phụ kiện này. Để an toàn và đảm bảo bền chắc thì phuộc Tein luôn là lựa chọn số Một.

Phuộc nhún Tein là lựa chọn số Một của người dùng khi cần thay bộ giảm xóc ô tô

Lợi ích mà phuộc Tein mang lại

Phuộc Tein đánh giá của giới chuyên môn là phụ tùng hàng đầu mà khách hàng nên lựa chọn để thay thế cho bộ giảm xóc ô tô bị hỏng. Bộ phuộc nhún này mang đến nhiều lợi ích:

  • Cho cảm giác lái êm ái, độ đàn hồi tốt, chắc chắn và êm nhẹ hơn cả bộ giảm xóc nguyên bản.
  • Lắp phuộc Tein không làm thay đổi kết cấu hay chiều cao xe. Tuy nhiên, người dùng có thể yêu cầu điều chỉnh độ cao để tăng khoảng sáng gầm xe thêm 30-50mm.
  • Phuộc nhún Tein hỗ trợ tốt cho khả năng vận hành của chiếc xe, đặc biệt là mang đến cảm giác lái êm ru, thoải mái và an toàn.
  • Thiết kế cá tính, sành điệu, tăng độ thẩm mỹ cho chiếc xe.
Phuộc nhún Tein được thiết kế cho từng loại xe

>>> Xem thêm: Đánh giá bi gầm Aozoom: ưu điểm chưa biết

Thay phuộc nhún Tein ở đâu chính hãng?

Mỗi sản phẩm phuộc Tein được sản xuất với tính năng, kiểu dáng, kích thước phù hợp với từng loại xe. Nếu muốn thay phuộc Tein xpander hay thay phuộc cho bất cứ chiếc xe nào, bạn đều có thể tìm được mẫu sản phẩm phù hợp. Loại phuộc nhún này hiện đã và đang thịnh hành ở hàng trăm nước trên thế giới. Phuộc Tein trở thành phụ tùng ô tô chất lượng, uy tín không sản phẩm nào có thể thay thế được. Chất lượng được hãng cam kết và bảo hành 100%.

Tại thị trường Việt Nam, để tìm được địa chỉ cung cấp và thay thế phuộc Tein chính hãng, bạn nên tìm hiểu thật kỹ. Việc thay mới bộ giảm xóc thuộc hạng mục sửa chữa, thay thế phụ tùng mà chủ xe phải chịu trách nhiệm. Do vậy người dùng nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ mua phụ tùng và thi công đảm bảo uy tín, có bảo hành chính hãng. Hy vọng với những thông tin chia sẻ bên trên xủa z1auto, bạn có thêm cho mình kinh nghiệm khi lựa chọn phuộc Tein nhé.