z1auto.vn

Tổng hợp thông tin đồ chơi xe hơi

Đánh giá bi gầm aozoom – Ưu điểm chưa biết của bi gầm aozoom

Dù đem lại rất nhiều tiện ích nhưng không phải ai cũng biết bi gầm aozoom là gì và ưu điểm của nó ra sao. Bởi vậy chúng tôi tổng hợp những thông tin dưới đây của z1auto.vn là để giúp bạn làm rõ điều đó. 

Bi gầm aozoom là gì?

Thông thường trên xe hơi sẽ có rất nhiều bộ phận có chức năng chiếu sáng và quan sát đường khi tham gia giao thông như: Đèn pha, đèn xi nhan, đèn chiếu hậu,… Tuy nhiên khi gặp phải điều kiện thời tiết không tốt, trời tối, mưa bão, sương mù và đặc biệt là địa hình đường di chuyển xấu thì nó khó có thể phát huy được hiệu quả tối đa. 

Bi gầm aozoom với khả năng chiếu sáng gấp 200% so với bóng đèn thông thường

Bởi vậy bi gầm aozoom đã được ra đời tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại, đảm bảo khả năng chiếu sáng gấp 200% so với các loại đèn thông thường. Với chi tiết này thì dù trong điều kiện không tốt, xảy ra các tình huống đột ngột thì người tài xế cũng đảm bảo được cung cấp ánh sáng đầy đủ, giải quyết sự cố dễ dàng, an toàn tuyệt đối. 

Cấu tạo của bi gầm Aozoom

Bi led gầm aozoom với thiết kế đơn giản, hiện đại nhưng không kém phần trẻ trung, thích hợp lắp đặt cho cả dòng xe bình dân và cao cấp. Bên ngoài phụ kiện này được làm bằng thủy tinh thạch anh, còn bên trong chứa bóng xenon. Kết hợp cùng với các tiện ích mà nó mang lại đảm bảo người dùng sẽ phải hài lòng. 

>>> Xem thêm: Vì sao nên chọn Android Box DX265

Ưu điểm của bi gầm aozoom

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay rất nhiều người độ bi gầm aozoom slight, bởi dòng sản phẩm này sở hữu những ưu điểm tuyệt vời như sau:

Chất lượng tăng sáng hoàn hảo

Khi một chiếc xế hộp được lắp đặt thêm bi gầm aozoom thì nó có thể phát huy được khả năng chiếu sáng tuyệt vời. Thực tế, đây là một công nghệ tiên tiến bắt nguồn từ Đức với đường chiếu sáng rất xa. Nhờ vậy mà giúp người cầm vô lăng có thể nhìn thấy rõ được các chướng ngại vật phía trước mà không cần lo sợ trời tối, mưa bão, sương mù,…

Bi led gầm aozoom với công nghệ tiên tiến bắt nguồn từ Đức

Đặc biệt, ánh sáng chiếu ra từ bi led gầm aozoom cũng đảm bảo đúng điểm. Vì vậy mà bạn có thể yên tâm khi trang bị và sử dụng nó, tuyệt đối không gây ảnh hưởng đến những người tham gia phương tiện giao thông chiều ngược lại.

Chống nước, chống ẩm tuyệt vời

Với công nghệ sản xuất tiên tiến, bi gầm aozoom đảm bảo chống nước tuyệt vời. Dù sử dụng lâu dài bạn cũng không sợ đèn bị nhiễm nước, nhiễm ẩm hay gặp hư hỏng. Thậm chí trong trường hợp xe di chuyển qua vùng bị ngập có độ sâu từ 15cm đến 1 mét thì phụ kiện này cũng có thể chịu đựng được trong khoảng thời gian nửa tiếng. 

>>> Xem thêm: Đánh giá màn hình Bravigo 360 Ultimate liền camera 360

Tiện lợi khi lắp đặt và sử dụng

Hiện nay luật giao thông không có đưa ra điều lệ quy định nào về việc lắp đặt bi gầm aozoom trên xe ô tô, vậy nên bạn hoàn toàn có thể an tâm trang bị nó cho xế cưng. Chưa hết, thiết bị này cũng có cấu tạo đơn giản, cách sử dụng không quá phức tạp, không đòi hỏi người dùng phải có chuyên môn cao. Chỉ cần làm quen 10 phút bạn có thể dùng được.

Với thiết kế đơn giản, để lắp đặt và sử dụng bi gầm aozoom rất dễ dàng

Tiết kiệm chi phí

So với bóng đèn halogen thì bi gầm aozoom có tuổi thọ gấp 10 lần. Như vậy trang bị phụ kiện này trên xe ô tô ngoài việc đảm bảo chiếu sáng tốt thì nó còn giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí sửa chữa, thay mới. Chưa hết, để bi gầm aozoom hoạt động cũng không cần tốn quá nhiều nhiên liệu, tiết kiệm điện năng 1/3 so với đèn halogen.

Như vậy đến đây bạn có thể hiểu rõ bi gầm aozoom là gì và những ưu điểm tuyệt vời mà dòng sản phẩm này mang lại. Khi lái xe ô tô vào ban đêm cũng như trong điều kiện đường xá, thời tiết không tốt, trang bị bi gầm aozoom cho xế cưng chính là cách bảo vệ bạn và người thân tốt nhất.