z1auto.vn

Tổng hợp thông tin đồ chơi xe hơi

So sánh phim cách nhiệt 3M và Vkool – loại nào tốt hơn?

3M và Vkool là 2 thương hiệu phim cách nhiệt rất được ưa chuộng trên thế giới và cả tại thị trường việt Nam. Nếu so sánh phim cách nhiệt 3M và Vkool, rất khó để đưa ra lựa chọn cái nào tốt hơn. Tuy nhiên, về đánh giá chi tiết, người dùng vẫn sẽ có những nhận định khác biệt cho 2 sản phẩm này. 

Thông tin chung về 2 thương hiệu phim cách nhiệt 

Có khác nhiều loại phim cách nhiệt được bán đại trà trên thị trường. Trong đó, 3M và Vkool là 2 cái tên được nhắc đến nhiều hơn cả:

Phim cách nhiệt 3M

Đây là sản phẩm có nguồn gốc từ nước Mỹ. Hiện nay, 3M đã có mặt tại hàng chục quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Điều đó chứng tỏ chất lượng và uy tín của thương hiệu này. Phim cách nhiệt 3M được biết đến là sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội, tối ưu trong cách nhiệt, chống nắng, chống tia UV, được người dùng trên thế giới đánh giá cao. 

Phim cách nhiệt 3M và Vkool đều là những sản phẩm chất lượng

>>> Phim cách nhiệt 3M Crystalline: Có ưu điểm gì

Phim cách nhiệt Vkool

V-Kool là thương hiệu của tập đoàn Eastman Chemical Company đến  từ Hoa Kỳ. Phim cách nhiệt Vkool là sản phẩm “Made in USA” chính hiệu. Bởi hãng còn có các sản phẩm phim cách nhiệt khác sản xuất tại Đức hoặc Bắc Mỹ. Vkool được biết đến là sản phẩm có thương hiệu, dành cho giới thượng lưu, chuyên dùng cho các siêu xe. 

Nhà sản xuất cũng đã tính toán và tung ra thị trường 11 mã sản phẩm với các đặc điểm, tính chất kỹ thuật khác nhau, phù hợp riêng cho từng nhu cầu.

So sánh phim cách nhiệt 3M với Vkool

Có thể so sánh phim cách nhiệt 3M với Vkool thông qua những tính năng cụ thể sau: 

Khả năng ngăn tia hồng ngoại

Tia hồng ngoại là loại tia có năng lượng nhiệt rất cao, có thể xuyên qua kính ô  tô vào làm hại đến làn da người ngồi trong xe. Phim cách nhiệt 3M có khả năng ngăn chặn đến 97% tia hồng ngoại. Trong khi con số này ở phim cách nhiệt là 80%.

So sánh phim cách nhiệt 3M với Vkool sẽ thấy những điểm khác biệt

>>> Cửa hít ô tô và những điều cần biết

Khả năng ngăn chặn tia UV

Nếu chỉ số ngăn chặn tia UV của phim cách nhiệt 3M là 99% thì chỉ số này ở phim cách nhiệt Vkool là 97%. Đây đều là những con số rất ấn tượng mà một tấm phim cách nhiệt có thể làm được. Hiệu quả chống UV cao của 2 sản phẩm này vượt ngoài tiêu chuẩn mà khách hàng mong đợi. 

Về giá bán

Để có thể lựa chọn tốt hơn, người dùng thường so sánh phim cách nhiệt 3M với Vkool về giá bán. Theo đó, Vkool là thương hiệu cao cấp nên đương nhiên giá bán sẽ cao hơn hẳn so với 3M. Tính về khả năng phổ biến và đáp lượng nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng thì 3M làm tốt hơn cả nhờ giá bán phải chăng. 

3M có các sản phẩm tiêu chuẩn, chất lượng và sản phẩm cao cấp. Giá bán tùy loại và tùy từng vị trí, dao động 3 triệu đồng. Đây là mức giá hợp lý với khả năng của người dùng tại Việt Nam. Trong khí giá phim cách nhiệt Vkool thường cao hơn gấp đôi hoặc nhiều hơn tùy loại.

Giá phim cách nhiệt 3M dễ chịu hơn Vkool

>>> Có nên lắp đặt màn hình liền camera 360 cho ô tô không

Nên mua phim cách nhiệt 3M hay Vkool?

So sánh phim cách nhiệt 3M với Vkool người dùng có thể thấy cả 2 sản phẩm này đều có những ưu thế vượt trội, sử dụng an toàn. Trong khi 3M là thương hiệu có bề dày lịch sử, tính phổ biến cao, có mặt tại rất nhiều nước trên thế giới, tính cạnh tranh cao. Còn Vkool lại có thiết kế đẹp, độ xuyên sáng vừa phải, đảm bảo an toàn, mang đến vẻ ngoài sang trọng cho chiếc xe hơi.

Vậy nên qua so sánh phim cách nhiệt 3M với Vkool của z1auto.vn có thể thấy, phim cách nhiệt 3M có các dòng sản phẩm dành cho số đông, phù hợp với đại đa số người dùng ô tô ở Việt Nam. Trong khi đó, sản phẩm của Vkool sẽ là một lựa chọn tốt cho dòng xe sang, yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ. Đó là nhận xét chung của người dùng. Còn trên thực tế, việc cân nhắc mua sản phẩm nào phụ thuộc vào nhu cầu, sở thích, khả năng tài chính và độ thích hợp khi sử dụng với chiếc xe của mình.