z1auto.vn

Tổng hợp thông tin đồ chơi xe hơi

Phim cách nhiệt 3M Crystalline: Có ưu điểm gì? Giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại phim cách nhiệt ô tô đến từ các thương hiệu khác nhau, nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới. Trong đó, 3M Crystalline là loại phim cách nhiệt được sử dụng phổ biến hơn cả nhiều sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, giá thành phù hợp với người dùng.Cùng tham khảo chi tiết về 3M Crystalline với Kinh nghiệm chơi xe nhé.

Đối nét về phim cách nhiệt 3M Crystalline

Ngay từ khi phim cách nhiệt ô tô được biết đến thông dụng tại nước ta thì 3M Crystalline là cái tên được biết đến nhiều nhất:

Nguồn gốc xuất xứ

Phim cách nhiệt 3M Crystalline được nhập khẩu hoàn toàn tử nước Mỹ về Việt Nam. Sản phẩm này hiện nay đã được phân phối và sử dụng phổ biến tại hơn 80 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. 3M Crystalline là dòng sản phẩm cao cấp, sản xuất từ dòng phim quang học công nghệ đa lớp với 200 lớp phim trong một tấm phim được cán cực mỏng. Công nghệ này giúp 3M Crystalline có khả năng cách nhiệt tối ưu mà việc thi công lại rất đơn giản, dễ sử dụng, tạo sự mỹ quan khi dùng cho ô tô.

Phim cách nhiệt 3M Crystalline được nhập khẩu từ Mỹ

Công dụng của 3M Crystalline

Phim cách nhiệt 3M Crystalline có tác dụng ngăn chặn tia cực tím với khả năng chặn lên tới 99%, tỷ lệ ngăn chặn tia hồng ngoại là 97%. Nhờ đó có thể ngăn cản được bức xạ nóng của mặt trời chiếu thẳng vào ô tô khi nhiệt độ bên ngoài lên cao, giúp tăng khả năng tiết kiệm điện cho máy điều hòa ô tô. Tấm phim có tác dụng giảm bức xạ ánh nắng, giảm chói cho người lái xe, bảo vệ người ngồi trong xe trước tác hại của ánh nắng mặt trời.

Bảng giá phim cách nhiệt 3M Crystalline

Chi phí dán phim cách nhiệt 3M Crystalline phụ thuộc vào từng gói dịch vụ mà người dùng lựa chọn như: gói cao cấp hoặc gói đặc biệt. Đồng thời, giá thành cũng được tính dựa trên từng loại xe, từng vị trí trên xe. Ví dụ như:

  • Kính lái: Chi phí từ 4 triệu đồng
  • Kính hông: chi phí từ 1,2 triệu đồng
  • Kính lưng: chi phí từ 2,3 triệu đồng
  • Xe sedan 5 chỗ: tổng chi phí khoảng hơn 10 triệu đồng
  • Xe SUV 7 chỗ: tổng chi phí khoảng 12 triệu đồng

Lưu ý: Báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chi phí thực tế còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Loại xe, hãng xe, dán những vị trí nào trên xe, gói dịch vụ, giá cả thời điểm nhập khẩu, chi phí nhân công của từng gara… Tuy nhiên, sự chênh lệch không quá cao và hoàn toàn hợp lý với chất lượng mà loại phim cách nhiệt này mang lại.

Chi phí dán phim cách nhiệt 3M Crystalline tùy thuộc vào từng loại xe và vị trí dán trên xe

Tại sao 3M Crystalline được ưa chuộng trên thị trường?

Thị trường phim cách nhiệt tại Việt Nam khá đa dạng về chủng loại, thương hiệu, giá bán. Tuy nhiên, với những người “sành sỏi” trong nghề thì 3M Crystalline vẫn luôn là lựa chọn tối ưu, mặc dù giá thành có thể cao hơn đôi chút những vật liệu cách nhiệt thông thường. Tính về hiệu quả lâu dài và an toàn thì 3M Crystalline luôn là giải pháp tối ưu mà các gara xe tư vấn cho người dùng ô tô bởi những lý do sau:

Bảo vệ an toàn tối ưu cho người ngồi trong xe

Như trên đã nói, 3M Crystalline có khả năng ngăn chặn được 99% tia UV, 97 % tia hồng ngoại, loại bỏ được 62% năng lượng mặt trời. Trong khi chúng ta ai cũng biết tia cực tím có hại thế nào đến da và sức khỏe nói chung. Sử dụng 3M Crystalline dán trên xe có thể giúp bảo vệ an toàn cho da và hiệu quả tối ưu trong bảo vệ sức khỏe người ngồi trong xe.

>>> So sánh phim cách nhiệt 3M và Vkool

Tạo không gian yên tĩnh và riêng tư trong xe

Một chức năng tuyệt vời của 3M Crystalline chính là tạo lớp màng chắn giữa kính ô tô với bên ngoài. Người ngồi bên trong có thể dễ dàng quan sát bên ngoài nhưng người bên ngoài không nhìn được vào bên trong. Nhờ thế, có thể tạo một không gian trong xe thật sự yên tĩnh và riêng tư.

Phim cách nhiệt 3M Crystalline mang lại nhiều lợi ích cho người dùng ô tô

Giàu tính thẩm mỹ

3M Crystalline có tới 7 màu quang phổ. Tùy điều kiện thời tiết mưa hay nắng, tùy góc nhìn mà tấm phim có màu sắc khác nhau, phản xạ màu đẹp mắt, giàu tính thẩm mỹ.

Dán 3M Crystalline trên kính lái có thể giúp giảm chói lên tới 77%. Điều này đặc biệt hữu ích đối với người lái xe trong điều kiện thời tiết năng nóng. Có thể nói, đây cũng chính là giải pháp hỗ trợ lái xe an toàn mà người dùng đặc biệt nên cân nhắc sử dụng.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên của z1auto.vn, bạn đã cho mình thêm kinh nghiệm khi lựa chọn phim cách nhiệt 3M Crystalline.