z1auto.vn

Tổng hợp thông tin đồ chơi xe hơi

Suzuki Ertiga Hybrid Sport dự kiến ​​có giá lên tới 662 triệu đồng, ngang ngửa Veloz Cross và Xpander bản cao cấp

Một số nhân viên tư vấn bán hàng đang chào bán Suzuki Ertiga Hybrid Sport với giá dao động từ 649-662 triệu đồng.

Một số nhân viên tư vấn bán hàng của Suzuki đã chào bán phiên bản Ertiga Hybrid Sport cách đây vài ngày. Giá dự kiến ​​của các đại lý khác nhau. Một nhân viên tư vấn bán hàng tại TP.HCM dự đoán mức giá 649 triệu đồng, một người khác dự đoán mức giá lên tới 662 triệu đồng. Trước đó, theo một số thông tin, các nhân viên tư vấn bán hàng chỉ đưa ra phiên bản MT và AT, với giá dự kiến ​​lần lượt là 518,6 triệu đồng và 585,6 triệu đồng.

Hình ảnh “rò rỉ” của Suzuki Ertiga Hybrid tại Việt Nam

Ertiga Hybrid Sport dự kiến ​​sẽ đắt hơn bản AT từ 63-76 triệu đồng, cạnh tranh trực tiếp với Mitsubishi Xpander AT Premium (648 triệu đồng) và Toyota Veloz Cross CVT (658 triệu đồng). Dự kiến ​​khách hàng sẽ nhận xe trong tháng 10.

Suzuki Việt Nam chưa có thông báo chính thức nào về 3 biến thể Ertiga Hybrid. Tuy nhiên, dựa trên những hình ảnh được công bố, rõ ràng phiên bản Sport đã có bộ bodykit thể thao, bao gồm cản trước, nẹp hông, cản sau, cánh lướt gió và đèn LED định vị ban ngày hình boomerang. Vì sự khác biệt đáng kể, nhiều khách hàng dự đoán Ertiga Hybrid Sport sẽ được trang bị thêm một số tính năng và tiện nghi hữu ích.

Động cơ hybrid xăng-điện Smart Hybrid K15C với phiên bản MT và AT, sử dụng động cơ xăng 1.5L và một mô-tơ điện, công suất 103 mã lực tại 6.000 vòng / phút và mô-men xoắn 138 Nm tại 4.400 vòng / phút. Hệ dẫn động cầu trước và hộp số tự động bốn cấp hoặc hộp số sàn 5 cấp.

Phiên bản Sport có thêm bodykit trông ấn tượng hơn rất nhiều

Cơ quan đăng kiểm đã thử nghiệm Ertiga Hybrid tại Việt Nam. Phiên bản số sàn có mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình 5,38 lít / 100 km đường hỗn hợp và 5,05 lít / 100 km đường trường. Phiên bản với hộp số tự động 4 cấp tiêu thụ 5,69 lít / 100 km đường hỗn hợp, thấp hơn 0,72 lít / 100 km so với phiên bản trước.

Động cơ hybrid có công suất nhỉnh hơn động cơ xăng một chút, nhưng ưu điểm chính là khả năng tiết kiệm nhiên liệu, sử dụng phanh tái tạo và cung cấp nhiều mô-men xoắn hơn khi xe tăng tốc.

Suzuki Ertiga Hybrid Sport ít nhất sẽ có một số tính năng mới như ga tự động Cruise Control, bật / tắt đèn pha tự động, màn hình đa thông tin trên cụm đồng hồ lớn hơn và hiển thị màu, tính năng ngắt động cơ. tạm thời. Ốp gỗ màu mới trên ốp cửa, táp-lô và vô-lăng. Phiên bản này dành cho khách hàng cá nhân hoặc gia đình.

Luôn câp nhật tin tức mới nhất về các mẫu xe sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam trên z1auto.vn nhé!