z1auto.vn

Tổng hợp thông tin đồ chơi xe hơi

Hyundai Creta giảm giá lên tới 20 triệu đồng, sẵn xe giao ngay

Để kích cầu bán hàng, giá xe Hyundai Creta được giảm từ 10 – 20 triệu đồng so với giá đề xuất, tùy từng phiên bản.

Theo khảo sát của z1auto.vn, nhiều đại lý đã gợi ý khách hàng đặt mua mẫu xe Creta giảm giá khoảng 10 – 20 triệu đồng so với giá đề xuất của TC Group.

Phiên bản tiêu chuẩn được giảm từ 630 triệu xuống còn 620 triệu, trong khi phiên bản cao cấp được giảm 20 triệu xuống còn 710 triệu, thậm chí có nơi còn giảm còn 705 triệu. Tuy nhiên, do nhu cầu vẫn ổn định nên chương trình khuyến mãi không thể áp dụng cho phiên bản đặc biệt. Mức giảm giá các phiên bản dao động từ 5 đến 10 triệu đồng tùy khu vực.

Đặc biệt, một đại lý khác cùng khu vực giảm giá trực tiếp mẫu xe này tới 22 triệu đồng cho khách đặt mua.

Hyundai Creta giảm giá sau khi ổn địn nguồn cung

Do Hyundai Creta phải nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia nên người mua gặp phải tình trạng khan hàng, chênh giá kéo dài trong những tháng đầu mở bán. Tuy nhiên, sản lượng cải thiện trong tháng 8 đã giúp tân binh của Hyundai bán được hơn 1.417 xe trong tháng 8, nhiều hơn tháng trước 439 xe.

Hyundai Creta cũng vượt qua Kia Seltos để trở thành mẫu SUV cỡ B bán chạy nhất phân khúc trong tháng.

Hyundai Creta được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam vào tháng 3 năm nay nhằm lấp đầy khoảng trống mà Hyundai Kona để lại trong dòng sản phẩm của công ty tại Việt Nam.

Sự xuất hiện của Creta đã hỗ trợ cuộc đua doanh số trong phân khúc SUV đô thị cỡ B, vốn đã có nhiều thay đổi kể từ sự ra đi của Hyundai Kona và Ford EcoSport.

Hyundai Creta hiện có ba phiên bản tại Việt Nam, giá bán từ 620 triệu đến 735 triệu đồng niêm yết. Nhiều người tiêu dùng tìm kiếm phiên bản đặc biệt vì mức giá niêm yết chỉ 670 triệu đồng nhưng có công nghệ vừa đủ để so sánh với phiên bản cao cấp.

Hyundai Creta xuất hiện khiến các đối thủ phân khúc B “lo sợ”

Kia Seltos cùng phân khúc có mặt tại thị trường Việt Nam với giá 639-759 triệu đồng tùy phiên bản. Toyota Corolla Cross giá 746-936 triệu đồng, Honda HR-V giá 826-876 triệu đồng hay Mazda CX-30 giá 849-909 triệu đồng.