z1auto.vn

Tổng hợp thông tin đồ chơi xe hơi

Cảm biến áp suất lốp Steelmate có tốt không? Giá bao nhiêu?

Cảm biến áp suất lốp là thiết bị hữu dụng rất cần thiết đối với ô tô. Trên thị trường hiện nay, cảm biến áp suất lốp Steelmate là một trong những sản phẩm nổi bật. Cảm biến áp suất lốp Steelmate được biết đến với nhiều tính năng vượt trội, được nhiều người lái xe tin dùng trên thị trường hiện nay. 

1. Tìm hiểu về cảm biến áp suất lốp Steelmate

Đây là một phụ kiện dùng cho ô tô được sản xuất bởi Steelmate, thương hiệu sản xuất linh kiện điện tử ô tô hàng đầu tại Trung Quốc. Cảm biến áp suất lốp Steelmate là sản phẩm nội địa nổi tiếng và uy tín của đất nước tỷ dân. 

Thiết bị được sử dụng mới mục đích nhằm theo dõi, kiểm soát nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Với công nghệ cảm biến, thiết bị này vừa có chức năng theo dõi, vừa kiểm soát và cảnh báo ngay trên màn hình để người lái xe có thể biết rõ được tình trạng của hệ thống lốp xe trong quá trình vận hành mà không cần trực tiếp kiểm tra. 

Nhờ thiết bị bị, các lốp xe luôn được bảo đảm ở trạng thái hoạt động tốt, khắc phục kịp thời ngay khi có cảnh báo. Với thiết bị cảm biến lốp xe, người lái xe sẽ an tâm hơn trong mọi hành trình. Lốp xe được đảm bảo hoạt động, tăng tuổi thọ, độ bền và tính an toàn khi di chuyển. 

Cảm biến áp suất lốp Steelmate là thiết bị điện tử dành cho ô tô nổi bật của Trung Quốc

2. Đặc điểm sản phẩm cảm biến áp suất lốp Steelmate

Sản phẩm được gắn trực tiếp trên lốp xe với chức năng chính là theo dõi áp suất, nhiệt độ của lốp xe. Được chia thành 2 loại chính: 

2.1 Cảm biến áp suất lốp Steelmate van trong

Là thiết bị được gắn bên trong lốp xe. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm là: tính bảo mật cao, an toàn, không lo lắng việc bị mất trộm. Lốp xe khi cần đảo lốp thì không cẩn phải đảo cảm biến. Tuy nhiên, việc lắp đặt khá phức tạp, cần phải tháo lốp để cân bằng động cho cả bánh xe. Vì thế, khi thiết bị gặp vấn đề sẽ gây khó khăn trong việc sửa chữa.

2.2 Cảm biến áp suất lốp Steelmate van ngoài

Thiết bị này được lắp ở bên ngoài lốp xe. Nhờ việc, việc thao tác lắp đặt rất dễ dàng, không cần tháo lốp hay cân bằng động bánh xe. Nếu thiết bị có bị lỗi, gặp vấn đề thì thao tác kiểm tra, sửa chữa cũng rất đơn giản. Tuy nhiên, chính vì thiết bị gắn bên ngoài nên khó quản lý, có thể bị lấy trộm dễ dàng. Khi bơm lốp xe, cần phải mở van cảm kiến đi kèm. 

Hiện nay, nhiều thiết kế cảm biến áp suất lốp Steelmate van ngoài đã được thiết kế thêm khóa chống trộm. Nhờ đó, việc đảm bảo an toàn cho thiết bị này sẽ tốt hơn. 

Cảm biến áp suất lốp Steelmate có 2 dạng chính

3. Đánh giá cảm biến áp suất lốp Steelmate

Z1auto.vn nhận thấy thiết bị này có nhiều ưu điểm vượt trội như: 

  • Thiết bị có độ nhạy cao, cảnh báo chính xác
  • Thông tin hiển thị rõ nét trên màn hình, luôn hiển thị thông tin về nhiệt độ, áp suất
  • Cập nhật liên tục mọi thông số của lốp xe
  • Thiết bị  tích hợp hiển thị kết quả trên màn hình Android MT-30, tiện lợi trong theo dõi thông số lốp xe
Thiết bị cảm biến áp suất lốp Steelmate có nhiều ưu thế vượt trội

4. Giá cảm biến áp suất lốp Steelmate

Hiện nay, hãng đang cung cấp cho thị trường khá nhiều dòng sản phẩm, sử dụng cho các loại xe và nhu cầu khác nhau. Bao gồm có các dòng: cảm biến áp suất lốp cho màn hình DVD nguyên bản, thiết bị cảm biến thông thường, cảm biến áp suất lốp cho xe Mercedes Benz, cảm biến tích hợp màn hình Android 5 van, cảm biến áp suất lốp kết nối USB, cảm biến áp suất lốp TN405 có màn hình năng lượng mặt trời,… Giá sản phẩm dao động từ 1,4 triệu – 5,5 triệu đồng/bộ.

Với dòng sản phẩm đa dạng, cảm biến áp suất lốp Steelmate mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và từng dòng xe của mình. Bên cạnh đó, thiết bị có nhiều tính năng vượt trội, mang đến cho người lái xe giải pháp bảo vệ an toàn cho hệ thống bánh xe, an tâm trong mọi hành trình.