z1auto.vn

Tổng hợp thông tin đồ chơi xe hơi

Đánh giá cốp điện Perfect Car cho xe ô tô

Đóng – mở cốp đối với những chiếc xe kích thước lớn như SUV luôn là vấn đề khiến nhiều chủ xe cảm thấy có nhiều bất tiện. Vậy nên, việc sử dụng thêm cốp điện Perfect Car luôn là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Đây được xem là phương án tốt hỗ trợ quản lý xe hiệu quả hơn. 

Cốp điện Perfect Car là gì?

Cốp điện Perfect Car là sản phẩm đang rất được ưa dùng tại nước ta. Đây là một thương hiệu phụ kiện ô tô chất lượng được người dùng đánh giá cao. Cốp điện được dùng như một phụ kiện độ thêm cho cốp ô tô, nhất là những chiếc xe có kích thước lớn, cốp sau to, nặng, đóng mở gây nhiều tiếng ồn khó chịu. Việc lắp thêm cốp điện cung cấp thêm nhiều tính năng hiện đại cho cốp ô tô, giúp việc đóng mở cốp dễ dàng và nhẹ nhàng hơn, tính năng tự động hoàn toàn.

Cốp điện Perfect Car

Cấu tạo của cốp điện Perfect Car 

Bộ thiết bị này bao gồm các bộ phận cơ bản sau:

  • Cặp ty thủy lực: Được thiết kế rất cứng cáp, chắc chắn giúp việc đóng/mở nhẹ nhàng, êm ái
  • Hộp điều khiển: bọc bằng kim loại để bảo vệ an toàn các vi mạch bên trong. 
  •  Hệ thống dây dẫn: được bọc vải chống cháy kèm theo các giắc cắm.

Mỗi bộ thiết bị này được sản xuất theo từng dòng xe. Kết cấu của chúng có thể khác nhau nhằm phù hợp với từng chiếc xe khi lắp đặt. Hiện nay, cốp điện đã trở thành phụ kiện phổ biến đối với người lái xe ở Việt Nam. Đặc biệt là những chiếc xe kích cỡ lớn thì việc độ cốp điện là điều cần thiết kế tăng khả năng quản lý an toàn chiếc xe. 

>>> Xem thêm: Phim cách nhiệt 3M Crystalline: Có ưu điểm gì? Giá bao nhiêu?

Ưu điểm nổi bật của cốp điện ô tô Perfect Car

Độ cốp điện từ lâu đã được coi là nhu cầu thiết yếu đối với những chiếc xe có kích thước lớn. Các sản phẩm cốp điện trên thị trường khá đa dạng. Trong đó, cốp điện Perfect Car là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng. Thiết bị này có nhiều ưu điểm nổi bật: 

Giúp đóng cốp xe nhẹ nhàng và êm ái

Cốp điện PerfectCare hoạt động với cơ chế hít thông minh. Khi cốp xe đóng gần đến vị trí ngàm khóa, bộ hít này có tác dụng tạo lực hút để cốp đóng lại một cách êm nhẹ và chắc chắn. Điều này giúp khắc phục hoàn toàn những bất cập khi đóng cốp bằng tay. Nhất là với những chiếc xe lớn, cốp nặng, khi đóng cốp thường tạo tiếng ồn,  thậm chí rung xe, khiến người ngồi trong xe rất khó chịu. 

Cốp điện Perfect Car sở hữu nhiều tính năng thông minh

Mở cốp xe tự động

Ưu thế khi lắp cốp điện Perfect Car chính là giúp người lái có thể đóng – mở cốp xe một cách tự động. Người điều khiển ngồi trong xe hoặc đứng cách xe một vị trí khá xa cũng vẫn có thể bấm nút mở cốp để người khác xếp đồ vào hay lấy đồ từ trong cốp xe ra. 

Nhiều cảm biến thông minh

Với cốp điện Perfect Car, người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng hiện đại đến từ các cảm biến thông minh được thiết bị này mang đến. Thiết bị này có cảm biến chống kẹt thông minh, tự động dừng khi có vật cản, rất an toàn cho những gia đình có con nhỏ thường xuyên nghịch ngợm. Hoặc cảm biến đá chân lắp đặt bên phía dưới gầm cốp xe giúp mở cốp thông minh chỉ với thao tác đá chân. Với Perfect Car, người dùng có thể cài đặt ghi nhớ chiều cao mở cốp phù hợp với chiều cao của mình và những người thân trong gia đình. 

Cốp điện Perfect Car là thiết bị tăng độ an toàn cho xe ô tô

>>> Xem thêm: Cảm biển áp suất lốp Steelmate có tốt không

Lắp đặt an toàn cho xe

Việc lắp đặt cốp điện Perfect Car rất an toàn và không làm ảnh hưởng đến kết cấu hay chức năng của chiếc xe. Thiết bị được sản xuất theo từng dòng xe nên khi lắp đặt không cần phải đục khoét mà chỉ cần gắn vào là sử dụng. Thiết bị có thêm dây giật ngàm đính kèm, khi thiết bị này gặp sự cố cũng không ảnh hưởng gì, người dùng vẫn có thể mở cốp xe bình thường được. 

Với những ưu điểm nổi bật, cốp điện Perfect Car luôn là lựa chọn số một của người dùng Việt khi cần lắp đặt thiết bị hỗ trợ đóng mở cốp xe tại Việt Nam. 

Với những chia sẻ trên, z1auto hy vọng bạn đã có cho mình những thông tin hữu ích để cân nhắc có lắp cốp điện Perfect Car cho xế yêu của mình không nhé!