z1auto.vn

Tổng hợp thông tin đồ chơi xe hơi

Toyota Avanza Premio siêu lướt: Có nên mua không?

Thiết kế cùng trang bị vừa đủ được xem là yếu tố giúp mẫu MPV Toyota Avanza Premio ghi điểm đối với khách hàng Việt. Song, thay vì mua xe mới, nhiều người lựa chọn mua Toyota Avanza Premio đã qua sử dụng với mức giá tối ưu hơn đôi chút. Vậy thực tế có nên mua xe Toyota Avanza Premio siêu lướt hay không?

Bộ đôi Toyota Avanza Premio và Veloz Cross chính thức được giới thiệu tới khách hàng Việt Nam vào cuối tháng 3/2022. Sau nhiều tháng cộng dồn doanh số, hiện tại 2 mẫu xe này đã tách riêng doanh số bán hàng.

Có nên mua Toyota Avanza Premio siêu lướt?

Trong đó, có thể thấy rõ mẫu xe Veloz Cross nhận được sự quan tâm nhiều hơn. Song, điều này không có nghĩa Toyota Avanza Premio bị “thất sủng”. Trên thực tế, dù doanh số không bằng người anh em Veloz Cross, thế nhưng Toyota Avanza Premio lại mang đến những lợi thế riêng, thu hút đặc biệt với nhóm người mua xe chạy dịch vụ và tài chính không quá dư giả.
Sau khoảng gần nửa năm mở bán, hiện những chiếc xe Toyota Avanza Premio xuất hiện nhiều hơn trên các sàn mua bán xe cũ. Theo đó, không ít người băn khoăn liệu nên mua Toyota Avanza Premio siêu lướt hay đầu tư mua xe mới.

1. Giá bán Toyota Avanza Premio siêu lướt ra sao?

Theo khảo sát tại các sàn giao dịch mua bán xe cũ, hiện lượng xe Toyota Avanza Premio đã qua sử dụng rao bán không quá nhiều. Song, đa phần những xe rao bán đều có mức ODO khá ít, chỉ từ vài trăm km đến vài nghìn km.

Được biết, ở thời điểm hiện tại, giá xe Toyota Avanza Premio đang được niêm yết ở mức 558 – 598 triệu đồng cho 2 bản MT và CVT. Để lăn bánh xe mới, người dùng có thể phải chi số tiền là 617 – 692 triệu đồng.

Toyota Avanza Premio siêu lướt bản MT đang được rao bán với giá chỉ từ 555 triệu đồng

Song, theo khảo sát các nguồn tin tức, hiện những chiếc Toyota Avanza Premio siêu lướt bản MT đang được rao bán với giá chỉ từ 555 triệu đồng. Còn bản CVT có giá cao hơn ở mức 650 triệu đồng. Như vậy, so với giá lăn bánh xe mới hoàn toàn, việc chọn Toyota Avanza Premio cũ sẽ có giá mềm hơn đôi chút.

2. Những ưu điểm khi mua Toyota Avanza Premio siêu lướt

Ưu thế đầu tiên khi chọn mua Toyota Avanza Premio siêu lướt thay vì lăn bánh xe mới chính là giá tiết kiệm hơn khoảng từ 10 – 50 triệu đồng. Qua đó, giúp người dùng tối ưu hơn về chi phí.
Lợi thế thứ 2 chính là việc sẵn hàng, thời gian nhận xe nhanh hơn. Trên thực tế, thời gian vừa qua các mẫu xe nhà Toyota cũng như nhiều thương hiệu ô tô khác đều gặp khó khăn về nguồn cung nên phần lớn khách hàng muốn nhận xe phải chờ 1-2 tháng, thậm chí là bị kênh giá bán tại đại lý.

Ngoại thất Toyota Avanza Premio còn khá mới

Bên cạnh đó, vì mới ra mắt hồi tháng 3 nên phần lớn những mẫu xe Toyota Avanza Premio cũ rao bán đều có mức ODO khá ít ỏi. Thậm chí có những mẫu xe còn tem mác, nilon bóc chưa hết. Do đó, dù mua xe cũ thì chất lượng không khác gì xe vừa lăn bánh khỏi showroom.

Nhìn chung, tuỳ vào tài chính, mục đích dùng mà người dùng cân nhắc chọn mua Toyota Avanza Premio siêu lướt hay lăn bánh xe mới. Song, với những người tài chính không quá dư giả, mua xe để chạy dịch vụ thì z1auto khuyên bạn chọn Toyota Avanza Premio siêu lướt là lựa chọn đáng xem xét.