z1auto.vn

Tổng hợp thông tin đồ chơi xe hơi

Đánh giá màn hình Gotech GT8 Max: tính năng và cách sử dụng

Với công nghệ tiên tiến, hiện đại, màn hình Gotech GT8 Max mang đến cho chủ nhân của xế hộp rất nhiều tiện ích, an toàn khi tham gia giao thông. Đặc biệt, giá bán phải chăng cùng những tính năng tuyệt vời bên dưới thì đây chắc chắn sẽ là lựa chọn mà giới mộ điệu không thể bỏ qua. Cùng chúng tôi đánh giá màn hình Gotech GT8 Max nhé.

Giá màn hình Gotech GT8 Max

Hiện nay mức giá màn hình Gotech GT8 Max ở mỗi đơn vị cung cấp sẽ có sự khác nhau, giao động từ khoảng 12 đến 13 triệu VNĐ. Trong trường hợp sản phẩm được bán với giá rẻ hơn mức này quá nhiều bạn nên cân nhắc lại, bởi có thể là sản phẩm kém chất lượng.

Màn hình Gotech GT8 Max với giá giao động từ 12 đến 13 triệu VNĐ

Tính năng của màn hình Gotech GT8 Max

Tại Việt Nam thương hiệu Gotech đã quá quen thuộc với các dòng màn hình Android giá rẻ. Những thiết bị công nghệ mà thương hiệu này mang lại giúp người dùng rất hài lòng. Điển hình là màn hình Gotech GT8 Max với những tính năng tuyệt vời sau:

Kết nối điện thoại, nghe gọi dễ dàng

Trang bị màn hình Go Tech trên xế cưng sẽ giúp người tài xế dễ dàng nghe nhận cuộc gọi một cách tiện lợi. Bạn có thể toàn tâm toàn ý lái xe mà không cần phải tìm chiếc điện thoại của mình.

Hỗ trợ chỉ đường thông minh

Nhà sản xuất đã cài đặt sẵn phần mềm Google Map, Vietmap trong màn hình Go Tech GT8 Max. Bởi vậy khi người tài xế chưa quen đường có thể thông qua nó để tìm kiếm điểm đến dễ dàng, tránh phải search điện thoại hay hỏi đường.

Thỏa sức giải trí

Đây cũng là một tính năng của màn hình Go Tech khiến nhiều người yêu thích. Theo đó, nó tích hợp hệ điều hành android giúp tài xế có thể thỏa thích xem phim, nghe nhạc, đọc ngay như trên chiếc smartphone của mình. Hơn nữa, việc nghe những bài hát cũng giúp tài xế tránh mệt mỏi, căng thẳng khi chạy đường dài.

Với màn hình Gotech GT8 Max tài xế và hành khách có thể thỏa sức giải trí, thư giãn trên xe

Sử dụng phần mềm ra lệnh bằng giọng nói

Thay vì phải thao tác tay quá nhiều thì loại màn hình cho phép điều khiển bằng giọng nói. Đặc biệt nó cũng đưa ra các thông báo về tốc độ xe chạy, biển báo giao thông,… bằng giọng nói nên giúp người tài xế chủ động hơn trong mọi tình huống.

Tích hợp camera giúp lái xe an toàn

Màn hình Gotech GT8 Max có thể tích hợp được khá nhiều thiết bị khác nhau như: Camera hành trình, camera 360, cảm biến áp suất lốp,… Nhờ vậy mà mọi thứ sẽ được hiển thị ở ngay trên màn hình, qua đó giúp người tài xế cũng dễ quan sát, chủ động lái hơn.

Cách sử dụng màn hình Gotech GT8 Max

Muốn phát huy hiệu quả của màn hình Gotech GT8 Max phải sử dụng đúng cách

Sử dụng màn hình Go Tech không quá khó, điều quan trọng là bạn phải lưu ý những vấn đề sau:

  • Màn hình cho phép xem lịch trình di chuyển trong vòng 1 năm gần nhất.
  • Muốn xem bản đồ thì bằng Navitel hay Google Map thì người tài xế phải áp dụng đúng câu lệnh. Với bản đồ Navitel thì cấu trúc khẩu lệnh là “Đi tới/ Chỉ tới/ Dẫn tới kèm địa chỉ bằng Navitel. Còn với bản đồ Google Map thì cấu trúc câu lệnh là “Đi tới/ Chỉ tới/ Dẫn tới kèm địa chỉ bằng Google Map.
  • Để kiểm tra phạt nguội người tài xế phải đọc câu lệnh “Phạt nguội đi kèm với biển số xe”.
  • Muốn vào Youtube nghe nhạc thì phải đọc câu lệnh “Mở video đi kèm với tên bài hát”.
  • Để xem dự báo thời tiết bạn phải đọc câu lệnh “Thời tiết đi kèm với tên thành phố”.
  • Khi cần kiểm tra áp suất của lốp xe được tích hợp trên màn hình thì phải đọc câu lệnh “Mở áp suất lốp”.
  • Để mở camera hành trình có hai câu lệnh mà bạn có thể áp dụng là “Mở camera trước” hay “Mở camera hành trình”.
  • Muốn vào radio phải đọc lệnh “Nghe radio”.

Quả thực màn hình Gotech GT8 Max đem lại cho người dùng rất nhiều lợi ích. Và để phát huy công dụng của tiện ích này trên xe hơi bạn đừng quên áp dụng theo đúng hướng dẫn trên đây của z1auto.vn nhé!