z1auto.vn

Tổng hợp thông tin đồ chơi xe hơi

Vụ siêu lừa của “hot girl Bắc Giang”: Thuê xe sang, xe siêu sang dễ không? Chi phí bao nhiêu?

Dịch vụ cho thuê xe sang đang nở rộ. Chỉ cần một cú điện thoại là chiếc xe muốn thuê sẽ được đưa tới trước cửa nhà.

Chỉ cần gõ từ “thuê xe sang” trên thanh công cụ tìm kiếm, Google sẽ trả hàng loạt kết quả, bao gồm cả địa chỉ của những đơn vị cho thuê xe tại các thành phố lớn.

Vụ siêu lừa của “hot girl Bắc Giang”: Thuê xe sang, xe siêu sang dễ không? chi phí bao nhiêu?

.Ngoài Internet, các doanh nghiệp cho thuê xe sang còn tận dụng mạng xã hội để qảng bá. Truy cập vào một website của một đơn vị có địa chỉ tại TP.HCM bạn sẽ thấy đầy đủ các dòng xe sang được ưa chuộng hiện nay như Audi Q5 Premium Plus, Lexus RX350/GX460 (đen), Range Rover Evoque Prestige, Mercedes S500… Những mẫu xe kể trên đều có giá loanh quanh 2-3 tỷ đồng. Nếu muốn thuê những mẫu xe có giá 7-8 tỷ đồng cũng không khó.

1. Giá thuê xe sang bao nhiêu?

Giá thuê sẽ tính theo giờ và số km, tùy điều kiện đến trước và chỉ phục vụ khách trong khu vực TP HCM.

Khung giá thuê có sự khác biệt giữa các model. Chẳng hạn chiếc Mercedes S500 có giá cho thuê (bao gồm tài xế và xăng) là 6 triệu đồng/4h/55km hoặc 9 triệu đồng/8h/100km hoặc 13 triệu đồng/16h/200km. Nếu thuê trọn 1 ngày, người thuê phải trả ít nhất là 22 triệu đồng.

Giá thuê xe sang tính theo giờ. Nếu thuê theo tháng giá sẽ “mềm” hơn

Audi Q5 Premium Plus có giá thuê 1,8 triệu đồng/4h/55km hoặc 3 triệu đồng /8h/100km hoặc 4,5 triệu đồng/16h/200km.

Lexus LX750 là một trong những mẫu xe có giá thuê đắt nhất và chỉ phục vụ khách trong khoảng từ 4 – 8h. Giá thuê gồm 7 triệu đồng/4h/55km hoặc 10 triệu đồng/8h/100km.

Nếu thuê theo thời gian dài hơn, khách thuê sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn. Để đảm bảo nguồn cung dồi dào, đơn vị kinh doanh còn mời các chủ xe có xe nhàn rỗi tham gia mạng lưới cho thuê xe.

Thủ tục thuê xe rất đơn giản, chỉ cần điền thông tin cá nhân, chọn dòng xe định thuê ngay tại website bạn sẽ được nhân viên gọi điện, hướng dẫn đặt cọc và thanh toán.

Cũng trong cuộc trao đổi, nhân viên sẽ tư vấn thêm các dòng xe hiện có để khách hàng có thêm sự lựa chọn. Thông thường, bên cho thuê cam kết giao xe đúng yêu cầu của khách nhưng người thuê cần báo trước vài ngày để phía đơn vị sắp xếp.

Một chủ xe chia sẻ, mạng lưới cho thuê xe sang hoạt động theo nguyên tắc ăn chia. Nếu chiếc xe mà khách đặt bị trùng lịch thì bên kinh doanh sẽ đưa ra gợi ý để khách hàng chuyển hướng sang xe khác hoặc có thể cân nhắc có nên đặt hay dừng lại.

Thuê xe Rolls-Royce Phantom khách cần đặt trước 1 – 2 tuần

Nếu muốn thuê dòng xe đắt tiền như Rolls-Royce Phantom, khách cần đặt trước 1 – 2 tuần bởi số lượng không nhiều, giá cho thuê lên tới trăm triệu đồng/ngày. Quy đổi theo giờ thì khoảng 10 triệu đồng/h.

Theo quảng cáo của một đơn vị cho thuê xe sang tại Hà Nội, đơn vị này có rất nhiều dòng xe sang hiếm thuộc các thương hiệu Mercedes, Audi, BMW, Lexus, Porscher, Rolls Royce, Bentley…

Giá thuê xe phục vụ cho các mục đích như ký kết hợp đồng, dự sự kiện, quay phim, chụp ảnh cưới, quay tik tok, quay sản phẩm,…. sẽ dựa trên bảng giá khác nhau.

Cụ thể, giá đi sân bay là 1, 5 triệu đồng cho 3 tiếng/80km. Các hợp đồng thuê theo lịch trình sẽ tính theo block 4 tiếng/8 tiếng, 4 tiếng/50km là 2.000.000 đồng, 8 tiếng/100km là 3,2 triệu đồng. Vượt số km sẽ tính phát sinh ở mức 20 ngàn đồng/km hoặc theo giờ là 150 ngàn đồng/h. Mức giá trên bao gồm lái xe, xăng và chưa cộng VAT.

Riêng phục vụ đám cưới, chọn Mercedes C trong nội thành không tiệc là 1,9 triệu đồng, có tiệc là 2,3 triệu đồng. Mercedes S không tiệc là 4,5 triệu đồng và 5 triệu đồng cho nội thành có tiệc.

Để không phát sinh rắc rối, khách thuê xe cần tìm hiểu thông tin liên quan đến dịch vụ và yêu cầu những thông tin đó thể hiện rõ trong hợp đồng thuê. Ngoài ra, phải có biên bản bàn giao nhận xe, hiện trạng xe lúc giao, phương án xử lý sự cố.

Khi nhận xe, khách thuê cần quay phim, chụp ảnh toàn bộ xe, kiểm tra giấy tờ, bảo hiểm và đăng ký xe. Nên lái thử trước khi chốt mua xe để đánh giá chất lượng và phòng ngừa những sự cố ngoài ý muốn. Hy vọng với thông tin trên của z1auto.vn, bạn đã có câu trả lời cho “thuê xe sang, xe siêu sang có dễ không?”.