z1auto.vn

Tổng hợp thông tin đồ chơi xe hơi

Trình làng mẫu xe giá rẻ MG ZS Sports với thiết kế ấn tượng

Phiên bản Sports của MG ZS vừa chính thức được giới thiệu tại thị trường Trung Quốc. Mẫu xe không chỉ có thiết kế thể thao, cá tính mà còn sở hữu một số điểm nhấn khác biệt so với các phiên bản còn lại của MG ZS. Đặc biệt, giá xe quy đổi hiện chỉ ở mức 349 triệu đồng, hứa hẹn khi về Việt Nam tạo nên làn gió mới.

MG ZS Sports mới ra mắt

Vừa qua, trong lễ xuất xưởng mẫu xe nhập khẩu thứ 1 triệu của hãng xe MG tại nhà máy SAIC Trịnh Châu 2, phiên bản sports của MG ZS đã chính thức được vén màn. Được biết, đây MG ZS Sports cũng chính là chiếc xe xuất khẩu đánh dấu cột mốc 1 triệu xe xuất khẩu của hãng xe Trung Quốc.

Chiếc xe MG ZS Sports được giới thiệu tại sự kiện này sở hữu ngoại thất màu xanh dương, xe có dòng chữ 1.000.000 tại cột C như để đánh dấu cột mốc 1 triệu xe của thương hiệu Trung Quốc.

Hiện tại, MG ZS đang được mở bán tại thị trường Trung Quốc với 3 phiên bản kèm giá bán dao động 85.800 – 95.800 NDT ( khoảng 300 – 335 triệu đồng). Trong khi đó, sự xuất hiện của phiên bản Sports này được định giá từ 99.800 NDT (tương đương khoảng 349 triệu đồng).

MG ZS Sports có thiết kế năng động, thể thao

Theo như tên gọi, MG ZS Sports là mẫu xe hướng đến thiết kế thể thao, năng động hơn so với các phiên bản còn lại. Nhờ đó xe sẽ được bổ sung thêm những chi tiết khác biệt hơn.

Đầu tiên phải kể đến cản trước có thiết kế góc cạnh, sắc sảo hơn. Đi kèm theo đó là khe gió giả cỡ lớn, hốc gió trung tâm có thêm màu cam tương phản cùng thiết kế khác lạ trông như tạo hình ngà voi.

Đuôi xe nổi bật với đường viền màu cam

Ở phiên bản Sports sẽ dùng lazang hợp kim kích cỡ 19 inch, được thiết kế màu đen dạng đa chấu. Trong khi đó, phía đuôi xe nổi bật là cánh gió mui cùng cản sau có đính kèm màu cam như một chi tiết nhận diện.

Ngoài những điểm khác biệt nêu trên thì các chi tiết còn lại ở ngoại thất gần như vẫn được giữ nguyên như các phiên bản còn lại.

Khoang nội thất bản Sports

Bên trong khoang nội thất, phiên bản Sports có ghế ngồi được bọc da khâu chỉ xanh. Điểm nhấn là vô lăng có phím chức năng, màn hình 10 inch, trợ lý ảo Venus, 6 loa hiệu ứng 3D, hay điều hoà kháng bụi PM 2.5. Xe cũng mang đến cửa sổ trời toàn cảnh.

Động cơ MG ZS Sports không có sự khác biệt, đó vẫn là  động cơ xăng 1.5L, 4 xilanh. Xe dùng hộp số CVT, công suất tối đa 120 mã lực, mô-men xoắn ở mức 150 Nm.

MG đã lên kế hoạch phân phối ZS Sports tại các thị trường khác

Ngoài thị trường nội địa thì hãng xe Trung Quốc đã lên kế hoạch phân phối MG ZS Sports tại các thị trường khác. Tại thị trường Việt, hiện MG đang phân phối 3 bản thường của MG ZS, giá từ 519 – 619 triệu đồng. Nhiều khả năng bản Sports cũng sẽ rộng cửa về Việt Nam trong tương lai.